HOME/DỊCH VỤ/VĂN BẢN HỢP ĐỒNG ĐIỆN TỬ

văn bản hợp đồng điện tử

Với sự thay đổi đáng kể của công nghệ, việc trao đổi văn bản, giấy tờ truyền thống đang được chuyển hóa một cách đáng kể sang hình thức điện tử. Sự thay đổi này không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí lưu trữ, vận chuyển mà còn mang lại hiệu quả về mặt thời gian. Tuy vậy, do việc giấy tờ, văn bản lưu giữ trên môi trường điện tử khi chưa được xác thực không có tính pháp lý nên hình thức in, ký và đóng dấu trên giấy vẫn phải được thực hiện.

Thay đổi hoàn toàn phương thức với chữ ký số CA2

Với dịch vụ chữ ký số của CA2, nay các giấy tờ văn bản, hợp đồng điện tử được ký và xác minh trên môi trường điện tử. Việc này không chỉ giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí quản lý, lưu trữ giấy tờ mà còn cho phép thực hiện công việc  một cách nhanh chóng. Loại bỏ hoàn toàn các rủi ro về vận chuyển, giả mạo, thay đổi nội dung.

 

Tính pháp lý

 Văn bản, hợp đồng điện tử được ký bởi chữ ký số CA2 có giá trị pháp lý như văn bản giấy truyền thống. Chữ ký điện tử này tương đương con dấu và chữ ký trong giao dịch hợp đồng truyền thống

 

Sử dụng đơn giản

Chữ ký số vào Menu Bar, Tools Bar và đưa hình ảnh chữ ký của người ký lên văn bản Word,Excel, PDF với các chức năng kiểm tra xác thực chữ ký trực quan giúp cho người ký thực hiện đơn giản và thuận tiện.

Cho phép gắn hình ảnh chữ ký của người ký vào văn bản ,tạo hình ảnh quen thuộc như văn bản giấy giúp người đọc văn bản nhận biết, xác thực một cách trực quan.

Ký văn bản điện tử chỉ với một nút nhấp chuột. Không phải mất nhiều thao tác lựa chọn chức năng.

Lợi ịch

Giảm thiểu giấy tờ

. Giảm chi phí văn phòng

. Tiết kiệm tối đa thời gian

. Dễ dàng quản lý, lưu trữ

. Loại bỏ rủi ro về vận chuyển, giả mạo, thay đổi nội dung

. Có giá trị pháp lý như văn bản giấy

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:
 Tòa nhà Hanel, số 2 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3576 5146
Hỗ trợ: 0167 557 5298

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 96/106 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM
Số điện thoại: 028 6258 7470
Hỗ trợ 1: 028 6258 7470
Hỗ trợ 2: 028 6258 7471
Hỗ trợ 3: 028 6258 7483

COPYRIGHT 2017 NACENCOMM SMART CARD TECHNOLOGY