HOME/DỊCH VỤ/NỘP TỜ KHAI THUẾ QUA MẠNG

nộp tờ khai thuế qua mạng

Nộp thuế qua mạng là việc thực hiện các thủ tục nộp tiền vào Ngân sách nhà nước qua mạng máy tính mà không phải trực tiếp đến Ngân hàng hoặc Kho bạc. Kê khai thuế là việc doanh nghiệp kê khai thuế trên máy tính của mình, sau đó nộp tờ khai thông qua mạng Internet mà không phải đến nộp trực tiếp hồ sơ bằng giấy cho Cơ quan thuế. Việc kê khai và nộp thuế qua mạng là dịch vụ Thuế điện tử được pháp luật và Thuế quy định. Người nộp thuế có thể nộp hồ sơ khai thuế 24/7 mà không bị lệ thuộc vào giờ làm việc hành chính của cơ quan Thuế.

Để kê khai nộp tờ khai thuế qua mạng, người nộp thuế cần có chữ ký số. Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có thể hiểu như con dấu điện tử của người phát hành văn bản, tài liệu trong giao dịch điện tử. Ngoài việc sử dụng cho kê khai, nộp tờ khai thuế qua mạng, chữ ký số có thể được sử dụng trong các giao dịch điện tử khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chữ ký số CA2 trong kê khai thuế qua mạng:

-          Hồ sơ khai thuế qua mạng có tính pháp lý cao, dễ tổ chức lưu trữ lâu dài, giảm chi phí giấy tờ, in ấn, giảm chi phí thời gian nộp hồ sơ cho người nộp thuế

-          Khi thực hiện giao dịch điện tử với cơ quan thuế, người nộp thuế có thể được cung cấp thêm những tiện ích khác thông qua cổng điện tử của cơ quan thuế. Trong trường hợp bị mất dữ liệu hồ sơ khai thuế , người nộp thuế có thể đề nghị cơ quan thuế hỗ trợ cung cấp ngược lại hồ sơ mà mình đã gửi trước đây.

-          Tiết kiệm thời gian đi lại, chi phí in ấn;

-          Không giới hạn về mặt không gian và thời gian;

-          Có tích hợp bảo hiểm rủi ro cho khách hàng;

-          Giảm thiểu cho cả người nộp thuế và cả cơ quan thuế

-          Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Nacencomm sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng sử dụng chữ ký số CA2

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:
 Tòa nhà Hanel, số 2 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3576 5146
Hỗ trợ: 0167 557 5298

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 96/106 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM
Số điện thoại: 028 6258 7470
Hỗ trợ 1: 028 6258 7470
Hỗ trợ 2: 028 6258 7471
Hỗ trợ 3: 028 6258 7483

COPYRIGHT 2017 NACENCOMM SMART CARD TECHNOLOGY