HOME/chuyên đề/payment platform for sme

NỀN TẢNG THANH TOÁN CHO SME

April 15 2017 by administrator

Cơ hội mới cho thị trường thanh toán

Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của nền kinh tế, nhiều đô thị trên toàn thế giới đang chuyển mình trở thành trung tâm tài chính, kinh tế và văn hoá trong khu vực. Song hành với tiến trình phát triển của các ngành dịch vụ như giao thông vận tải, du lịch, nhà hàng, y tế… sự phát triển này mở ra những cơ hội mới cho các nhà cung cấp dịch vụ có thể thúc đẩy phát triển dịch vụ phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Thay đổi hệ thống thanh toán bằng thẻ thông minh

Công nghệ thẻ thông minh Q – Card với tính năng bảo mật cao đang từng bước khẳng định vai trò của mình trong hệ thống thanh toán, thay thế phương thức thanh toán bằng thẻ truyền thống thông thường.
Thẻ thanh toán thông minh Q-card sẽ là giải pháp tối ưu, giúp doanh nghiệp tiết
kiệm chi phí sản xuất, vận chuyển và bảo quản tiền truyền thống, đồng thời tránh tình trạng giả mạo và hư hỏng thường gặp khi lưu hành tiền giấy.


Tích hợp mọi tính năng trong một thẻ thông minh

Thẻ thông minh Q-Card được thiết kế để tận dụng tối đa khả năng thanh toán của thẻ ngân hàng và thẻ thành viên truyền thống. Phù hợp sử dụng cho các giao dịch, thanh toán nhỏ lẻ trong ngành giao thông công cộng. Với khả năng mang đến mọi sự tiện lợi và linh hoạt cho người sử dụng, Q-card tích hợp đầy đủ chức năng thanh toán, tích diểm thành viên, và liên kết với các dịch vụ khác. Giúp cho người dùng sử dụng tối đa mọi chức năng của thẻ.

Thanh toán hiện đại

Giảm thiểu các giao dịch bằng tiền mặt. Tăng cường tính bảo mật, độ chính xác và dễ dàng trong công tác quản lý. Sử dụng thẻ thông minh Q-Card sẽ là bước nền tảng đưa người dùng tiếp cận các phương thức thah toán thông minh mà không cần sử dụng tiền mặt.

Công cụ hỗ trợ quản trị tối ưu

Thẻ thông minh Q-card là công cụ hỗ trợ tốt nhất cho tiếp thị và quản trị. Nhà cung cấp dịch vụ dễ dàng quản lý thông tin khách hàng và thu hút nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ bằng những phương thức tiếp thị hiệu quả mà hệ thống thẻ thông minh Q-card mang lại.

Lợi ích cho người dùng: Đơn giản – Thuận tiện – An toàn

Ngoài những lợi ích kinh tế, tăng hiệu suất cho nhà cung cấp dịch vụ, hệ thống thẻ thông minh Q-card mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ, sự thuận tiện khi sử dụng phương thức thanh toán thông minh thay vì thanh toán bằng tiền mặt cùng với những lợi ích có giá trị khác.

Khả năng tương thích với nhiều dịch vụ khác – mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Hệ thống thẻ thông minh Q-card hoạt động linh hoạt và có khả năng tương thích, tích hợp với các dịch vụ khác như taxi, nhà hàng, du lịch, … mang đến những cơ hội kinh doanh đầu tư và đa dạng hoá thị trường

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:
 Tòa nhà Hanel, số 2 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3576 5146
Hỗ trợ: 0167 557 5298

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 96/106 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM
Số điện thoại: 028 6258 7470
Hỗ trợ 1: 028 6258 7470
Hỗ trợ 2: 028 6258 7471
Hỗ trợ 3: 028 6258 7483

COPYRIGHT 2017 NACENCOMM SMART CARD TECHNOLOGY