HOME/chuyên đề/nền tảng thông minh cho bệnh viện

Nền tảng thông minh cho bệnh viện. Chìa khóa cho hạ tầng y tế của tương lai

April 15 2017 by administrator

Cơ hội tiềm năng cho hệ thống bệnh viện

Việt Nam, với hơn 90 triệu dân, song song với tốc độ phát triển kinh tế đáng kể là sự gia tăng về nhu cầu về y tế, chăm sóc sức khỏe. Điều này mở ra cơ hội cùng với sự đòi hỏi phải phát triển đối với hệ thống bệnh viện nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội. Mang tới một hệ thống an sinh xã hội toàn diện.

Thay đổi hệ thống bệnh viện với thẻ thông minh

Thay thế thanh toán truyền thống sang thẻ bệnh viện QHealth sử dụng công nghệ thẻ thông minh tích hợp và bảo mật tiêu chuẩn cao. Tiết kiệm chi phí, chính xác và đơn giản hóa các thủ tịch hành chính. Mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân.
Hệ thống là nền tảng cho các ứng dụng và dịch vụ tương lai nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, khả năng quản lý và mở ra nhiều xu hướng mới cho hệ thống bệnh viện lẫn người sử dụng

Thẻ thanh toán cho bệnh viện đa tiện ích – All in one card

Qhealth thiết kế để khai thác khoảng trống của thẻ thanh toán ngân hàng và thẻ member truyền thống. Tích hợp thêm với các tính năng đặc thù của bệnh viện như thẻ bảo hiểm y tế, thẻ bảo hiểm xã hội, hồ sơ bệnh án, lịch sử khám bệnh phù hợp với mô hình của bệnh viện tại Việt Nam với khả năng đem lại sự tiện lợi và linh hoạt chưa từng có, một thẻ cho mọi thứ: vào ra; thanh toán; thành viên; liên kết dịch vụ và cho tất cả mọi người.

Giảm bớt các giao dịch bằng tiền mặt. Nâng cao tính an toàn, chính xác và dễ quản lý. Cải thiện môi trường thanh toán, xây dựng một nền văn minh thanh toán  tạo cơ sở hội nhập xu hướng tất yếu của thế giới.

Công cụ hỗ trợ cho nhà quản lý

Qhealth còn là công cụ hỗ trợ kinh doanh, marketing và quản lý mới. Khách hàng được thể hiện đẳng cấp khi sử dụng dịch vụ. Đơn vụ cung cấp dịch vụ có công cụ thu hút khách hàng mới, và giữ được khách hàng thân thiết.

Mang lợi ích cho người sử dụng, Tiện ích – an toàn- hiện đại – tiết kiệm thời gian.


Ngoài lợi ích kinh tế và hiệu quả cho các nhà cung cấp, hệ thống còn đem lại cho người sử dụng sự thuận tiện so với việc thanh toán bằng tiền mặt, giảm thời gian chờ đợi và vô vàn các lợi ích giá trị gia tăng.

Khả năng liên thông tích hợp với các dịch vụ liên kết – mở ra xu hướng mới cho nhà đầu tư

Hệ thống có khả năng tích hợp và liên thông linh hoạt với các dịch vụ khác mang lại lợi thế đặc trưng cho bệnh viện và đa dạng hóa khả năng mở rộng phát triển.

Chi nhánh Hà Nội
Địa chỉ:
 Tòa nhà Hanel, số 2 Chùa Bộc, quận Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3576 5146
Hỗ trợ: 0167 557 5298

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 96/106 Đường Trục, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM
Số điện thoại: 028 6258 7470
Hỗ trợ 1: 028 6258 7470
Hỗ trợ 2: 028 6258 7471
Hỗ trợ 3: 028 6258 7483

COPYRIGHT 2017 NACENCOMM SMART CARD TECHNOLOGY